Nhà

Yangzhou Meijing Plastic Products Co.,Ltd

chất lượng tốt Nhựa Pet Bowls giảm giá
Sản phẩm hoàn hảo và serivces.Thank bạn!

—— Chris

Cảm ơn bạn đã trả lời kịp thời, Dean. Hợp tác rất tốt đẹp!

—— Dennis

Chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý.

—— Harvey

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yangzhou Meijing Plastic Products Co.,Ltd

1 2
Yangzhou Meijing Plastic Products Co.,Ltd Yangzhou Meijing Plastic Products Co.,Ltd
Company Front Workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MJ
Số nhân viên : 130~140
Doanh thu hàng năm : 6200000-7800000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Tel: +86-514-86501677
Fax: +86-514-86507677
Office Address: No.40 Changjiang Road,Jiangdu District,Yangzhou,Jiangsu ,China.
Factory: Xihuan Road,Dinghuo Town,Jiangdu District,Yangzhou,Jiangsu,China
Website: http://www.plasticpetproducts.com
Dương Châu Meijing nhựa Sản phẩm Công ty TNHH được thành lập vào năm 2001, Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm nhựa, chẳng hạn như nhựa dùng một lần ăn, sản phẩm nhựa khách sạn, nhựa phụ tùng ô tô và như vậy. Trong năm 2012, chúng tôi bắt đầu tập trung vào thiết kế của riêng mình và tạo ra thương hiệu MJ trong ngành công nghiệp vật nuôi. chủ yếu là phát triển và sản xuất sản phẩm vật nuôi nhựa chất lượng cao như vật nuôi bát, vật nuôi chải chuốt lược, nhựa vật nuôi đồ chơi, vật nuôi nước quả, vật nuôi chải chuốt bàn chải vv.

Chúng tôi hoàn toàn có 50sets thiết bị sản xuất, giống như máy ép phun, máy gấp hộp, máy hút nhựa, máy in và như vậy. Nhà máy bao gồm 15.000 mét vuông. Có 136 nhân viên và 4workshops.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế sản phẩm, chúng tôi đã đảm bảo rằng các sản phẩm vật nuôi của chúng tôi đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế và sở hữu độc quyền bằng sáng chế về ngoại hình, kết cấu, chất lượng và bao bì. Bây giờ MJ đã phát triển để trở thành một trong những nhà lãnh đạo thị trường quan trọng nhất và các nhà sản xuất trong lĩnh vực sản phẩm vật nuôi nhựa toàn cầu, và các sản phẩm chất lượng của chúng tôi được bán cho các thị trường trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng sở hữu một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, trung thực và hiệu quả, những người đủ điều kiện để cung cấp cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng cho các sản phẩm mới được phát triển và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để giành chiến thắng trong các thị trường cạnh tranh.

Tính toàn vẹn, đổi mới, hợp tác và phát triển là niềm tin của chúng tôi. Từ năm 2012, chúng tôi tiếp tục tăng đầu vào cho sự phát triển của nhựa sản phẩm vật nuôi, chúng tôi rất mong được xây dựng trung thành, thân thiện và thịnh vượng hợp tác kinh doanh với trong nước và ở nước ngoài khách hàng với nhau!

Chi tiết liên lạc
Yangzhou Meijing Plastic Products Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Zhang

Tel: 86-199-0514-7677

Fax: 86-514-8650-7677

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)